KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ CŨ THÀNH NHÀ MỚI

Được biên tập bởi Nhà như Mới

+

Hình ảnh : Lê Quý

Khi nói đến việc mua nhà, sửa nhà, ai cũng mong muốn mình được sở hữu những ngôi nhà mới xây xong và đẹp. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để mua một căn nhà mới, căn nhà hoàn thiện đủ đẹp, đầy đủ công năng. Vậy nên đối với những người chưa có đủ khả năng về tài chính thì vấn đề được đưa ra là họ sẽ mua nhưng căn nhà cũ, nhà cấp bốn để rồi cải tạo, sửa chữa lại để tiết kiệm chi phí.

Với thời buổi kinh tết khó khăn, vật giá theo lang cũng nhưng dịch bệnh covid-19 hoành hành như hiện nay. Việc xây dựng cải tạo nhà cũ là vấn đề trăn trở, khó khăn của nhiều người. Vậy nên dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cửa chuyên nghiệp của chúng tôi đã ra đời từ ý tưởng đó, mong muốn góp sức vào giúp đỡ, vẽ nên, hoàn thiện nên giấc mở của những gia chủ, những người chưa đủ khả năng tài chính hoặc đã có đủ nhưng vẫn chưa tìm được một đơn vị thi công tin cậy, thân thiện. Chúng tôi đã làm việc trên rất nhiều dự án tương tự, và kinh nghiệm mà chúng tôi có được, chúng tôi sẽ biến ngôi nhà cũ của các bạn thành một ngôi nhà mới mà bạn đang mơ ước và điều này sẽ nằm trong khả năng tài chính, ngân sách của bạn. Vậy bạn có muốn biết phải làm thế nào ?

Dưới đây là những kinh nghiệm về việc sửa chữa, cải tạo nhà cũ thành nhà mới mà chúng tôi đã tích lũy được theo từng công trình:

1. Phương án sửa chữa

– Để tránh lãng phí về tiền bạc, bạn nên lên kế hoạch, liệt kê những hạng mục cần sửa chữa, sửa ở vị trí nào, chỗ nào cần sửa, chỗ nào cần đập phá hay làm mới.

– Trường hợp là mái nhà, tường hoặc sàn nhà đang trong tình trạng không tốt, bạn phải xem xét sửa chửa chúng ngay từ đầu và điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối sau này trong tương lai như nhà bị dột, gạch nền ốp lạt bị bung, tường và sàn bị thấm dẫn đến tình trạng ẩm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn sau này.

– Và trước khi bạn vừa mới chuyển đến hoặc bắt đầu sống trong một ngôi nhà cũ, vừa mới được mua lại thì điều đầu tiên bạn nên làm là phải kiểm tra hệ thống dây điện, hệ thống nước, tổng thể tòa nhà vì nó có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho tài sản trong nhà, không chỉ nhà bạn mà còn các nhà xung quanh bất cứ lúc nào, nên hãy để ý về vấn đề này nhé.

2. Dự trừ kinh phí

– Sau khi bạn đã có được kế hoạch, danh sách liệt kê các hạng mục cần sửa chữa, bạn sẽ tính toán hình dung được chi phí cơ bản mà bạn sẽ phải bỏ ra để sửa chữa, hoàn thiện ngôi nhà của bạn một cách hợp lý.

3. Lựa chọn vật liệu

– Giá thành của công trình sẽ ảnh hưởng bởi vật tư mà bạn lựa chọn và sẽ dựa trên chi phí cơ bản mà bạn phải bỏ ra để sửa chữa, sẽ tính toán những hạng mục nào cần xài vừa đủ, những hạng mục nào cần đầu tư sâu vào chất lượng vì điều đó sẽ có lợi cho bạn sau này.

4. Lựa chọn nhà thầu

Hãy ” chọn mặt gửi vàng ” cho những đơn vị thi công sửa chữa, cải tạo nhà cửa có uy tín, có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hay trên internet, so sánh để tìm ra một đơn vị đáng tin cậy nhất. Tránh làm việc với các nhà thầu cung cấp mức giá sửa chữa thấp vì cuối cùng bạn cũng phải thuê một nhà thầu khác để sửa chữa lại, và đó cũng là điều mà đến bây giờ chúng tôi vẫn đang giúp đỡ các chủ nhà sửa chữa, khắc phục sự cố mà các nhà thầu trước đã bỏ không làm.

5. Tiến độ thi công

Về tiến độ thi công luôn được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng, và khi nhà thầu đủ uy tín, tin cậy luôn đáp ứng được tiến độ đặt ra thì sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng kéo dài gây phiền phức, tốn kém cho bạn.

Và sau đây xin gửi bạn các hình ảnh thực tế trước và sau khi thi công cải tạo, sửa chữa của công ty chúng tôi

Phòng khách trước và sau khi cải tạo:

/upload/images/gallery/hinh1.jpgPhòng  bếp trước và sau khi cải tạo:/upload/images/gallery/hinh2.jpgPhòng ngủ Master trước và sau khi cải tạo:/upload/images/gallery/hinh3.jpgPhòng ngủ nhỏ trước và sau khi cải tạo:/upload/images/gallery/hinh4.jpgThông tầng, giếng trời trước và sau khi cải tạo:/upload/images/gallery/hinh5.jpgPhòng vệ sinh trước và sau khi cải tạo:/upload/images/gallery/hinh6.jpgSân thượng trước và sau khi cải tạo:/upload/images/gallery/hinh7.jpg

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà ở, cải tạo các công trình như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng làm việc, showroom hoặc thiết kế trang trí nội thất các công trình dân dụng … cần được tư vấn hay đang tìm một đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà uy tín, tin cậy và thân thiện thì Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Công ty SPACE Design VN chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và sửa nhà trọn gói, sửa chửa cải tạo tất cả các công trình dân dụng. Chúng tôi luôn sẵn sằng đồng hành và hân được phục vụ các bạn trên mọi công trình.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÀ NHƯ MỚI

Điện thoại: 0968995805

Email: info.nhanhumoi@gmail.com

Website: www.nhanhumoi.com

Phone: 0968995805
HOTLINE: 0968995805