Cải tạo nhà phố Q3 SG

Thiết kế & Thi công: Nhà như Mới

+

Giám sát: Nguyễn Hữu Trọng

Hình ảnh: Lê Quý

Xin giới thiệu đến các bạn dự án cải tạo nhà phố Q.3 của chúng tôi.

Phong cách tối giản, hiện đại

Tổng diện tích sàn 200m2, với hiện trạng cũ kĩ cần nâng cấp, cải tạo về công năng lẫn nhu cầu sử dụng mới để đáp ứng số lượng thành viên trong gia đình và cũng là nâng tầm chất lượng cuộc sống, tinh thần cho gia chủ lên sau khi cải tạo.

Dưới đây chúng tôi sẽ để kèm hình ảnh hiện trạng thực tế, hình ảnh thiết kế và hình ảnh thi công thực tế để các bạn dễ dàng so sành

Phối cảnh mặt tiền tiết giảm gọn gàng, màu sắc đơn giản 

/upload/images/san-pham/hinh-thuc-te-nha-anh-vu/1.jpg

/upload/images/san-pham/hinh-thuc-te-nha-anh-vu/2.jpg

Nội thất bên trong được thiết kế chọn lọc, bỏ bớt các chi tiết thừa nhưng vẫn tận dụng lại các điểm còn dùng được của căn nhà

/upload/images/san-pham/hinh-thuc-te-nha-anh-vu/3.jpg

Khu bếp nấu ăn được thiết kế lại để đáp ứng đầy đủ công năng, điều kiện sử dụng thường xuyên cho chủ nhà.

/upload/images/san-pham/hinh-thuc-te-nha-anh-vu/4.jpg

Các phòng ngủ, phòng sinh hoạt được thiết kế lại tối ưu hơn, đầy đủ công năng, làm tăng diện tích sử dụng và thông thoáng, lấy sáng nhiều hơn cho mỗi phòng.

/upload/images/san-pham/hinh-thuc-te-nha-anh-vu/5.jpg

/upload/images/san-pham/hinh-thuc-te-nha-anh-vu/6.jpg

Lõi cầu thang cũ bị bí, tối, bố trí phòng ốc của các phòng vệ sinh bị chống chéo nên phương án đưa ra là gom các phòng vệ sinh về 1 trục cố định. Lõi thang được dời sang vị trí mới để tăng diện tích các phòng còn lại, tối ưu hơn trong công năng sử dụng.

Và với việc mở ô thông tầng nhằm mục đính chiếu sáng tự nhiên, tăng độ thông thoáng, lưu thông không khí được tối ưu trong nhà để tránh tình trạng ẩm mốc, bí bức gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

/upload/images/san-pham/hinh-thuc-te-nha-anh-vu/7.jpg

Sân thượng được thiết kế tận dụng lại không gian cũ, bỏ đi những thứ nặng nề để làm nên vẻ nhẹ nhàng hơn, tối ưu không gian sử dụng với mục đích thư giản, hưởng thụ cho gia chủ.

Việc đưa hệ thống điều hòa không khí, bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lên trên sàn mái btct để tiết kiệm, tối ưu diện tích sử dụng bên dưới, tiết kiệm điện năng và dễ dàng bảo hành, bảo dưỡng công trình khi có sự cố. Tránh  ảnh hưởng đến các phòng bên dưới

/upload/images/san-pham/hinh-thuc-te-nha-anh-vu/8.jpg

Các bạn nghĩ sao về sự thay đổi này? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh hoàn thiện sớm.  Nếu bạn cảm thấy thú vị và có nhu cầu cần tìm đơn vị thiết kế, thi công trọn gói thì hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Xin mời các bạn tham khảo thêm các dự án khác của chúng tôi nhé

Cảm ơn các bạn rất nhiều

Quận 3, 11.2020

Phone: 0968995805
HOTLINE: 0968995805